Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì? Có nên quy hồi tiền kiếp?

Hiện nay, giới trẻ ở trên mạng xã hội đang rần rần với trào lưu “thôi miên hồi quy tiền kiếp” với mong muốn biết được quá khứ kiếp trước của mình. Một số người đã làm thử và kể lại được kiếp trước của mình. Tuy nhiên, trào lưu này chưa thể biết thực hư ra sao và có đáng tin hay không.Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay về thôi miên hồi quy tiền kiếp bạn nhé!

Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì?

Về bản chất, thôi miên hồi quy tiền kiếp là một hình thức thôi miên với mục đích giúp người thực hiện thôi miên nhớ lại quá khứ kiếp trước của mình. Trong hình thức này của thôi miên, một người đã nhận thức lại và hồi tưởng lại cảm xúc của mình trong thời gian đã qua, quá trình này được gọi là hồi quy tuổi.

Việc “hồi quy tiền kiếp” sẽ đem đến cho bạn những thông tin về kiếp trước dưới dạng thông điệp như một giấc mơ và bạn có thể nhớ rõ về nó sau khi ngủ dậy, một nỗi sợ hãi vô căn cứ nào đó mà không rõ vì sao mình lại có, một cảm giác lạ cùng với một người nào đó, hay một cảm giác thân thuộc ở một địa điểm nào đó,…

thoi-mien-hoi-quy-tien-kiep-1

Mục đích của việc thôi miên quy hồi tiền kiếp

Thôi miên quy hồi tiền kiếp được hiểu là một cách thức mà bạn có thể làm thế nào đó để “nhìn” lại được, cảm thận được và nhớ lại được kiếp sống trước của mình. Do khoa học chưa chứng minh rằng con người có kiếp trước hay không nên vốn dĩ, việc thôi miên về tiền kiếp chỉ dành cho những người tin vào luật nhân quả hay luân hồi.

Những người đó tin rằng linh hồn chúng ta sẽ được tái sanh qua nhiều kiếp sống khác nhau khi qua đời. Có thể coi tiền kiếp chính là một kiếp sống luân chuyển. Đó là lý do mà đôi lúc bạn sẽ gặp phải những khoảnh khắc ký ức giống như không thuộc về mình. Nhiều khả năng chính bạn đang sống ở một kiếp khác trong một con người khác ở tại một thời đại ở kiếp trước hoặc xa hơn nữa.

Đọc thêm:   Cùng khám phá 10 điều thú vị tại công viên tượng cát Bình Thuận

Việc “hồi quy tiền kiếp” đem đến cho bạn những thông tin về kiếp trước dưới dạng thông điệp giống như một giấc mơ mà bạn có thể nhớ rõ về nó sau khi ngủ dậy hay một nỗi sợ hãi vô căn cứ nào đó mà bạn không rõ vì sao mình có. Tất cả những điều này đều nhằm mục đích để đánh thức thế giới tâm linh của một người về kiếp sống trước, giúp họ hiểu hơn về quá khứ – hiện tại – tương lai của mình.

Các sự kiện trong hiện tại đều sẽ một phần có nguồn gốc sâu xa từ quá khứ. Có những người ta mới gặp lần đầu nhưng đã có cảm giác thân thiết với nhau như tự kiếp nào. Lại có những “tình yêu sét đánh”, cả 2 người bị cuốn hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra cũng có những người mới gặp ta có ác cảm mà mà không thể giải thích được lý do.

Sự hiểu biết về mối quan hệ ở trong quá khứ có thể giúp ta định hướng, chữa lành cho những mối quan hệ ở kiếp sống hiện tại.

Mỗi người lại có mục đích riêng khi họ muốn thực hiện thôi miên hồi quy tiền kiếp, nhưng có thể liệt kê những mục đích phổ biến như sau:

  • Để nhận ra và hoá giải được những nghiệp chướng từ kiếp trước.
  • Để tìm ra những nguyên nhân đã gây nên nỗi ám ảnh từ kiếp trước.
  • Để tìm ra những câu trả lời cho giấc mơ mà mình gặp.
  • Dùng những thông tin của tiền kiếp để học hỏi, nghiên cứu.
  • Truy tìm lại những tiền kiếp mà mình đã từng sống.
  • Để biết điều gì đó ở tiền kiếp và giải thích vì sao mình cảm nhận được như thế này trong kiếp này.
  • Để biết được một điều gì đó ở tiền kiếp và giải thích mối quan hệ với một người nào đó trong kiếp này.
  • Để khám phá ra được những năng lực hay năng khiếu tiềm ẩn đã có ở kiếp trước nhằm phát triển trong kiếp này.
  • Để nhận ra được những nguyên nhân từ kiếp trước gây ra những chứng bệnh trong kiếp này.
  • Để biết được điều gì đó ở tiền kiếp và giải thích vì sao mình lại cảm nhận được như thế này trong kiếp này.

Đọc thêm:   Ghi lại ngay top 10 xe Phan Thiết đi Sài Gòn uy tín nhất

Tất nhiên, tất cả những điều ở trên đều đi ngược lại với tư duy duy vật rằng chết là hết, tức con người khi đã kết thúc cuộc đời sẽ về với cát bụi, sẽ không có tiền kiếp hay kiếp trước. Chính vì thế, thuật hồi quy tiền kiếp còn gây nhiều tranh cãi về những tính xác thực của nó.

thoi-mien-hoi-quy-tien-kiep-2

Cách thôi miên tiền kiếp đơn giản nhất

Liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp đã được coi như là một loại hành trình được thực hiện trong khi ở trạng thái thiền thư giãn, nơi chủ thể đã có thể nhớ lại những chuyện trong quá khứ bằng cách nhìn, nghe hoặc là cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.

Thôi miên về tiền kiếp cho phép tâm trí di chuyển dễ dàng hơn qua các chiều thời gian. Hồi quy là quá trình nhà các thôi miên hướng dẫn người được thôi miên quay ngược thời gian đến những sự kiện cụ thể mà cần được kiểm tra. Nó thực sự tương đối đơn giản, bạn sẽ được gợi ý nhớ quay trở lại những năm qua để nhớ lại những kỷ niệm cụ thể.

Liệu pháp hồi quy chủ yếu đã được phát triển dựa trên các lý thuyết và kỹ thuật liệu pháp thôi miên và phân tâm học, với trọng tâm là khám phá lại được các chi tiết của các sự kiện trong quá khứ nhằm giải quyết được các xung đột và cảm xúc ở hiện thực.

thoi-mien-hoi-quy-tien-kiep-3

Thôi miên hồi quy tiền kiếp có nguy hiểm không?

Hồi quy tiền kiếp an toàn và bạn sẽ không bị tổn hại. Tuy nhiên, sự tái hiện của những chấn thương trong tiền kiếp sẽ có thể khiến một số người tổn thương. Quy hồi tiền kiếp có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn hoặc nhạy cảm. Điều này cũng sẽ qua đi, đặc biệt là khi bạn đi tìm hiểu sâu hơn về hồi quy tiền kiếp. Có rất nhiều kiến ​​thức hơn cũng đồng nghĩa với nhận thức sẽ cao hơn.

thoi-mien-hoi-quy-tien-kiep-4

Ứng dụng của thôi miên về tiền kiếp

Hơn 40 năm trước, thôi miên hồi quy tiền kiếp đã được sử dụng phổ biến bởi các học giả phương Tây nhằm phục vụ nghiên cứu về luân hồi. Sau đó, liệu pháp “tiền kiếp” này đã vận dụng khái niệm luân hồi vào trị liệu và bổ sung cho các phương pháp thôi miên hồi quy.

Đọc thêm:   Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu km? Top kinh nghiệm từ Đà Lạt đi Mũi Né

Khía cạnh đáng kinh ngạc nhất của liệu pháp tiền kiếp đó chính là các triệu chứng của bệnh nhân sẽ có thể biến mất một cách bí ẩn sau khi họ “thấy” được tiền kiếp của chính mình.

Trên thế giới đã có khá nhiều nhà ngoại cảm đang sử dụng thôi miên hồi quy tiền kiếp để chữa bệnh, quá trình chữa bệnh của họ đã được ghi lại thành sách hoặc được các nhà báo chứng kiến và thuật lại chân thực. Trong y khoa, thôi miên tiền kiếp cũng được ứng dụng vào những người có vấn đề sức khỏe mãn tính mà không rõ nguyên nhân, cũng như vấn đề về thai kỳ dai dẳng. Một lĩnh vực mà một số người đã xem là liệu pháp hồi quy đặc biệt hữu ích là điều trị các tổn thương.

Những người ủng hộ liệu pháp hồi quy luôn tin rằng một sự kiện tổn thương thường có thể có tác động liên tục tới khả năng thể hiện cảm xúc và tương tác của một người đối với người khác, mặc dù người đó có thể sẽ không dễ dàng nhớ lại các chi tiết. Do đó, liệu pháp hồi quy tiền kiếp có thể mang lại lợi ích vì nó có thể giúp một người quay trở lại quá khứ và hiểu được tác động có thể gây ra đối với hành vi, lựa chọn của họ. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp cũng có lợi cho bất kỳ ai đang gặp vận không may, những người đang cố gắng tìm ra những gì họ phải làm với cuộc sống, cũng như những người đang quan tâm đến việc biết liệu có khả năng chữa bệnh hoặc trực giác không.

Không phải bạn lúc nào cũng khám phá ra những nỗi buồn trong quá khứ mà đôi khi, bạn đã được thể hiện niềm hạnh phúc trong kiếp trước. Điều này có thể truyền cảm hứng và giúp bạn nhớ lại những cách sống tốt hơn ngày hôm nay. Nhìn thấy mình đã từng tỏa sáng như thế nào trong tiền kiếp, có thể nhắc nhở về giá trị và sức mạnh của bạn ở thực tại.

thoi-mien-hoi-quy-tien-kiep-5

Bài viết trên đây đã giải đáp sẽ cho bạn đọc những thắc mắc về thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về chúng và vận dụng được vào cuộc sống khi cần thiết.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *